Các mẫu quần áo tủ nhựa ghép đẹp cho mùa hè 2018

Nhắc đến những chiếc tủ nhựa ghép đựng quần áo là nhắc đến những chiếc tủ sở hữu mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, khiến không gian sống của bạn thêm phần độc đáo và bắt mắt. Mùa hè này, đừng bỏ qua các mẫu tủ quần áo ngay dưới đây để khiến không gian sống của chính mình trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết.

1. Mẫu quần áo tủ nhựa ghép hình con cá

Họa tiết hình con cá là một trong các mẫu tủ quần áo nổi bật và được yêu thích nhất trong mùa hè. Mẫu tủ quần áo nhựa ghép với những chú cá lớn nhỏ màu xanh nổi trên nền trắng khiến cho không gian phòng của bạn trở nên tươi mát, trong lành như đứng giữa đại dương.

Một trong những mẫu tủ quần áo đẹp mang mùa hè vào căn phòng của bạn.

Tủ nhựa lắp ghép hình con cá
Tủ nhựa lắp ghép hình con cá

2. Mẫu quần áo tủ nhựa ghép hình lông vũ

Mẫu tủ nhựa đựng quần áo hình lông vũ là mẫu tủ nhựa đẹp mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này. Họa tiết lông vũ từ lâu đã rất được yêu thích, góp phần mang đến sự độc đáo, mềm mại và sang trọng.

Khi được sử dụng để trang trí cho những chiếc tủ quần áo, họa tiết lông vũ này cũng sẽ mang đến sự mềm mại mà cũng rất sang trọng cho không gian sống của bạn.

mẫu tủ nhựa ghép lông vũ tuyệt đẹp
Mẫu tủ nhựa ghép lông vũ tuyệt đẹp

3. Mẫu tủ quần áo trắng caro

Nhắc đến các mẫu tủ quần áo bằng nhựa ghép đẹp cho mùa hè, không thể không nhắc đến những mẫu tủ quần áo họa tiết caro trắng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tủ nhựa đẹp, góp phần mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng cho không gian đặt thì mẫu tủ áo quần đẹp họa tiết trắng caro chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mẫu tủ kẻ caro sang trọng
Mẫu tủ kẻ caro sang trọng

4. Mẫu tủ quần áo họa tiết lá phong

Không cần đợi đến sang thu đầu đông bạn mới có thể ngắm lá phong rơi. mùa hè này, hãy chọn ngay cho mình chiếc tủ đựng quần áo đẹp mang họa tiết lá phong.

Các loại tủ nhựa đựng quần áo in họa tiết lá phong sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự thơ mộng, nhẹ nhàng và mềm mại hết sức. Đây là một trong các mẫu tủ quần áo nhựa ghép được yêu thích nhất hiện nay.

Tủ nhựa ghép lá phong 12 cửa, 6 ô, 2 khoang treo quần áo
Tủ nhựa ghép lá phong 12 cửa, 6 ô, 2 khoang treo quần áo

Trên đây là các loại tủ quần áo làm bằng nhựa ghép với những họa tiết độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Mùa hè này hãy làm mới căn phòng của mình bằng những mẫu tủ quần áo đẹp này nhé!

>>>>> Còn chờ đợi gì nữa mà không chọn ngay các sản phẩm Khotughep.com: Tủ Nhựa Lắp Ghép

Để mua được những mẫu tủ nhựa đẹp có chất lượng và giá tốt nhất, hãy đến với địa chỉ Khotughep.com uy tín nhé!

3 thoughts on “Các mẫu quần áo tủ nhựa ghép đẹp cho mùa hè 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0902255982